Jeong Bo Seok

Jeong Bo Seok

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jeong Bo Seok :

Khi Nhà Vua Yêu - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jeong Bo Seok (Jung Bo Suk, sinh ngày 02 tháng 05 năm 1961 tại Naju, tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc) là một diễn viên nổi tiếng của xứ sở kim chi. Anh tốt nghiệp Đại học Chung-Ang Hàn Quốc chuyên ngành điện ảnh và kịch nghệ. Anh kết hôn năm 1989 với một người phụ nữ ngoài ngành giải trí và giờ đã có hai con trai.

Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất  từ năm 1987 và đoạt giải "Nam diễn viên mới xuất sắc nhất" ngay trong năm đó. Jeong Bo Suk là gương mặt quen thuộc với các khản giả của màn ảnh Hàn, nổi tiếng qua vai diễn trong phim hài sitcom High Kick 2. Từng ghi dấu ấn sâu đậm với bộ phim Tình si, nam diễn viên Hàn Quốc Jung Bo Suk lại tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả với vai phản diện đầy ấn tượng trong bộ phim dài 90 tập mang tên Giant (Cuộc đời lớn) và dành giải Baeksang ở hạng mục "Nam diễn viên xuất sắc nhất".

Lao động nghệ thuật không ngừng nghỉ, đến nay đã tham gia hơn 50 tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Jung Bo Suk là một diễn viên rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, anh cũng là một ngôi sao luôn được yêu mến và có tên tuổi trong giới làm phim. Anh còn là khách mời được ưa thích của nhiều show truyền hình bởi tính cách gần gũi và hài hước. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Jung Bo Suk lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất ít và hiếm hoi.