Jensen Ackles

Jensen Ackles

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jensen Ackles:

Siêu nhiên 13 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jensen Ross Ackles (sinh 1 tháng 3 năm 1978) là diễn viên người Mỹ.

Anh nổi tiếng sau vai diễn Eric Brady trong phim "Days of our Lives" khi anh nhận được một số đề cử tại giải "Daytime Emmy Award", ngoài ra anh còn tham gia một số bộ phim như Dark Angel trong vai "Alec McDowell", phim "Smallville" trong vai Jason Teague và vai diễn Dean Winchester trong phim truyền hình dài tập “Supernatural”.

Ackles sinh ra tại Dallas, Texas là con trai của Donna Joan(họ là Shaffer) và Alan Roger Ackles(diễn viên). Ackles có một em trai 3 tuổi, Joshua và cô em gái 7 tuổi, Mackenzie. Anh mang trong mình dòng máu Anh, Ireland và Scotland. Anh dự tính học ngành y khoa thể thao tại đại học Công nghệ Texas và muốn trở thành bác sĩ vật lý trị liệu nhưng đã đến Los Angeles, California để thực hiện giấc mộng điện ảnh của mình.

Anh bắt đầu tập trung sự nghiệp điện ảnh vào năm 1996, anh xuất hiện với tư cách diễn viên phụ trong một số phim như "Mr. Rhodes", "Sweet Valley High" và "Cybill" trước khi chuyển đến NBC trong phim "Days of our Lives". Ackles đang tham gia vào đoàn làm phim truyền hình dài tập của hãng CW có tựa đề “Supernatural” từ năm 2005. Bộ phim vẫn còn tiếp tục đến phần 12 năm 2016.

Sau khi hẹn hò với nữ diễn viên kiêm người mẫu và chuyên viên thể dục Danneel Harris được 3 năm, họ đã đính hôn vào tháng 11 năm 2009. Họ tổ chức đám cưới tại Dallas, Texas vào 15 tháng 5 năm 2010. Họ có một con gái tên là Justice Jay Ackles, sinh ngày 30 tháng 5 năm 2013.