Jenny Seagrove

Jenny Seagrove

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jenny Seagrove:

Thẩm Phán John Deed Phần 6 - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jennifer Ann Seagrove (sinh ngày 4 tháng 7 năm 1957) là một nữ diễn viên người Anh. Cô đã được đào tạo tại Trường Sân khấu Bristol Old Vic và lần đầu tiên chú ý đến vai diễn trong một chương trình truyền hình củaBarbara Taylor Bradford's A Woman of Substance (1984) và bộ phim Local Hero (1983). Cô đóng vai chính trong Appointment with Death (1988), và trong một bộ phim kinh dị của đạo diễn William Friedkin - The Guardian (1990).

Seagrove sinh ra tại Kuala Lumpur, Malaya (nay là Malaysia) vào năm 1957, với cha mẹ, Pauline và Derek Seagrove. Cha cô điều hành một công ty xuất nhập khẩu, mang lại cho gia đình một lối sống khá quý tộc và sung sướng. Khi Seagrove chưa đầy một tuổi, mẹ cô bị đột quỵ, và không thể chăm sóc cho cô. Seagrove bắt đầu trưởng thành hơn ừ đây, lớn lên Seagrove đã đăng ký theo học tại trường St Hilary ở Godalming, Surrey, Anh từ năm lên 9. Sau khi rời khỏi trường, Seagrove bắt đầu tham gia các lớp học diễn xuất và được đào tạo tại trường Bristol Old Vic Theatre, mặc dù cha mẹ cô mong muốn cô có một nghề nghiệp như đầu bếp. 

Seagrove đóng vai chính cùng với diễn viên Rupert Everett trong bộ phim A Shocking Accident (1982) do James Scott đạo diễn. Vai diễn đầu tiên của cô xuất hiện trong bộ phim Local Hero (1983), trong đó cô đóng vai một nhà môi trường bí ẩn.

Cô còn được biết đến với vai trò là nhân vật Mills trong bộ phim truyền hình dài tập Thẩm phán John Deed (2001-7) của đài BBC. Không chỉ thế, cô còn có một loạt những đóng góp lớn trong vai trò nghệ sỹ lồng tiếng bao gồm một loạt các quảng cáo truyền hình Waitrose.

Seagrove là một nhà hoạt động vì quyền lợi động vật và là người bênh vực cho việc bãi bỏ quy định của ngành công nghiệp dược thảo ở Vương quốc Anh và khuyến khích chế độ ăn chay. 

Seagrove trước đây đã kết hôn với nam diễn viên người Anh - ẤN Madhav Sharma từ năm 1984 đến năm 1988 và sau đó cô tái hôn với giám đốc bộ phim Michael Winner cho đến năm 1993