Jennifer Stone

Jennifer Stone

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jennifer Stone:

Những phù thuỷ xứ Waverly - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jennifer Lindsay Stone (sinh ngày 12 tháng 2 năm 1993) là một nữ diễn viên Mỹ được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Harper Finkle trên sê ri Disney Channel Wizards of Waverly Place và Harriet Welsh trong phim Disney Channel Harriet the Spy: Blog Wars và thủ vai Abby Hanover trong "Mean Girls 2".

Cô sinh ở Arlington, Texas. Cô bắt đầu hoạt động diễn xuất lúc lên sáu tuổi tại các rạp địa phương. Cô ký hợp đồng với một công ty giải trí khi cô lên tám tuổi. Cô bắt đầu nổi tiếng khi thủ vai Martha trong Secondhand Lions của New Line Cinema. Cô đã nhận được một đề cử giải nghệ sĩ trẻ cho vai diễn trong Secondhand Lions cũng như đề cử cho vai phụ năm 2005 trong House, M.D. Cô diễn vai phụ trong Line of Fire và Without a Trace.

Tháng 2 năm 2007, cô đóng vai chính trong Wizards of Waverly Place của Disney, trong vai Harper. Cô đã sản xuất các video YouTube với các diễn viên đóng vai chính trong phim Wizards như Selena Gomez và David Henrie, và tạo lập kênh YouTube riêng cho mình. Năm 2009, cô lồng tiếng trong Dadnapped Disney Channel Original Movie. Cô cũng lồng tiếng Amanda trong Phineas and Ferb, con gái của Candace trong tương lai trong 2 tập. Năm 2010, cô thủ vai chính trong phim Harriet the Spy: Blog Wars. Năm 2011, cô tham gia diễn xuất trong phim Mean Girls 2.