Jennifer Spence

Jennifer Spence

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jennifer Spence:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jennifer Spence (sinh ngày 22 tháng 1 năm 1977) là một nữ diễn viên người Canada. Spence sinh ra và lớn lên ở Toronto, Ontario, với một người cha là người Anh và mẹ cô là người Canada gốc Nhật Bản.

Jennifer Spence hiện đang sinh sống tại Vancouver, British Columbia. Cô từng theo học tại trường múa hát quốc gia Canada tại Montréal trước khi đến Vancouver, nơi cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong phim và truyền hình.

Các vai diễn của Jennifer Spence nổi bật là đóng vai Dr. Dr Lisa Park trong series truyền hình Stargate Universe. Các bộ phim truyền hình khác mà cô đóng vai chính như Exes and Ohs, The 4400, Reunion, Write & Wrong và các vai diễn lặp lại trong Killer Instinct, Inquest của DaVinci, You Me Her và Travellers.

Ngay sau khi hủy bỏ bộ phim Stargate Universe, Spence đã tham gia một số vai diễn viên khác như trong một chương trình mới của Echoes, sản xuất bởi Mark Savela và Ken Kabatoff của Stargate. Năm 2012, Spence xuất hiện trong các tập của ba phim truyền hình dài tập The Killing, Alcatraz và Supernatural.

Spence có một vai diễn định kỳ trong loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng Continuum, được công chiếu vào tháng 5 năm 2012. Năm 2013, Spence đóng vai trò đặc biệt trong bộ phim Down River, được viết và đạo diễn bởi chồng cô, Ben Ratner.