Jennifer Saunders

Jennifer Saunders

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jennifer Saunders:

Kẻ Trộm Mặt Trăng 2015 - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jennifer Jane Saunders là một diễn viên hài kịch tiếng Anh, viết kịch bản, và nữ diễn viên. Cô đã giành được ba giải BAFTAs (bao gồm cả các BAFTA Fellowship ), một quốc tế , giải thưởng Emmy, một giải thưởng hài người Anh, một giải thưởng Liên hoan Rose d'Or nhẹ Entertainment, hai Guild Writers 'của Great Britain Awards, và một giải thưởng nhân dân lựa chọn.

Jennifer Saunders đã được sinh ra ở Sleaford, Lincolnshire, Anh. Mẹ cô, Jane, là một giáo viên sinh học, và cha cô, Robert Thomas Saunders, từng là một phi công trong lực lượng không quân Hoàng gia (RAF), đạt thứ hạng của Air Marshal và sau đó làm việc cho British Aerospace. Cô có ba anh em. Bởi vì cha cô là trong các lực lượng vũ trang, Saunders chuyển đến trường khác nhau rất nhiều lần. Cô được giáo dục từ năm tuổi đến 18 trong các trường nội trú và sau đó tại Girls 'Trường St Paul, một trường độc lập ở phía tây London. Sau giờ học, cô làm việc cho một năm ở Ý như một au pair.

Sau đó, cô nhận được một chỗ ở trường trung tâm của Speech và Kịch tại London vào khóa học là một bộ phim truyền hình của giáo viên trong năm 1977, nơi cô gặp gỡ chồng tương lai của mình, Dawn French. 

Saunders kết hôn Adrian Edmondson vào ngày 11 tháng 5 năm 1985, tại Cheshire. Họ có ba người con gái: Eleanor "Ella" Rose (sinh ngày 22 Tháng 1 năm 1986, Hammersmith, London), Beatrice "Beattie" Louise (sinh ngày 19 tháng 6 năm 1987), và Freya (sinh năm 1990).

Vào tháng Bảy năm 2010, cô tuyên bố rằng cô đã bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào tháng năm 2009. Cô đang thuyên giảm sau khi cắt bỏ khối u, hóa trị và xạ trị.

Ngày 27 tháng 8 năm 2012, Saunders và Edmondson đã trở thành ông bà khi con gái của họ Ella đã sinh một bé trai, Fred. Họ đã trở thành ông bà lần thứ hai trong tháng 2 năm 2014 khi Ella đã sinh ra đứa con trai khác, Albert Rafferty. Ella đã sinh cháu gái đầu tiên của họ Ivy vào tháng 5 năm 2016.

Saunders xuất bản cuốn tự truyện của mình, Bonkers: Cuộc sống của tôi trong cười, trong tháng Mười năm 2013. 

Cô đã tình nguyện cho ăn mặc cho thành công, một tổ chức phi lợi nhuận mang lại cho quần áo và tư vấn về các cuộc phỏng vấn việc làm cho những người phụ nữ đang thất nghiệp miễn phí.