Jennifer Lyons

Jennifer Lyons

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jennifer Lyons:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jennifer Lyons (sinh ngày 06 tháng 08 năm 1977) là nữ diễn viên tài năng người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở Pasadena, California trong một gia đình giải trí. Cha cô là một tay guitar Flamenco, mẹ cô là hiệu trưởng, và ông bà của cô là một đội Vaudeville.

Tình yêu của cô dành cho nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, khi cô nhảy cho gia đình trong khi bố cô chơi guitar! Cô tiếp tục học khiêu vũ trong 17 năm và biểu diễn ở Châu Âu và Trung Quốc. Tình yêu của cô dành cho sân khấu đã mở rộng thành sân khấu âm nhạc ở trường trung học và đại học.

Không lâu sau đó, cô đã có một vai diễn thường xuyên trên NBC của California Dreams với vai trò là một vũ công Ba lê. Sự nghiệp của cô tiếp tục phát triển trong cả các chương trình truyền hình, quảng cáo và phim ảnh.

Những bộ phim đã mang lại tên tuổi cho cô trong giới điện ảnh Mỹ có thể kể đến là Can't Hardly Wait (năm 1998), Transylmania trong vai Lynne (năm 2009), The Way to Paradise trong vai Mandy (năm 2011), The Amazing Spider-Man (năm 2012), Professor Creepy's Scream Party trong vai Scream Queenie (năm 2013), Hitting the Breaks trong vai Ruby Zwick (năm 2016) và nhiều bộ phim khác nữa.