Jennifer Landon

Jennifer Landon

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jennifer Landon:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jennifer Landon (sinh ngày 29 tháng 8 năm 1983 tại Malibu, California ) là một nữ diễn viên người Mỹ. Landon là con gái của diễn viên Michael Landon và người vợ thứ ba, Cindy Clerico. Cô cũng là chị của Christopher B. Landon và đạo diễn Michael Landon, Jr.

Landon tốt nghiệp trường Brentwood trước khi chuyển đến thành phố New York để theo học đại học New York, nơi cô xuất hiện trong một số tác phẩm sân khấu.

Landon đã nhận vai diễn đầu tiên của mình khi mới 5 tuổi từ cha, khi ông đưa cô vào vai một cô bé ở một trong những tập cuối của bộ phim truyền hình Highway to Heaven. Trước khi Michael Landon qua đời vào năm 1991, Jennifer sẽ làm việc với cha cô một lần nữa khi ông đưa cô vào vai Jennifer Kramer trong bộ phim truyền hình Us.

Năm 2004, Jennifer đóng vai chính trong một bộ phim độc lập, LA DJ. Vào đầu năm 2005, cô được mời đóng vai Gwen Norbeck trong một tập của bộ phim As the World Turns, nhưng các nhà sản xuất thích màn trình diễn của cô đến nỗi họ quyết định thêm nhân vật của cô vào dàn diễn viên và ký hợp đồng với Jennifer hợp đồng năm.

Từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2007, Landon đã đóng hai vai trong bộ phim As the World Turns với vai Gwen Norbeck Munson và Cleo Babbitt. Vào ngày 1 tháng 5 năm 2012, đã có thông báo rằng Landon trở thành nữ diễn viên người lớn thứ ba để đảm nhận vai diễn Heather Stevens trong The Young and Restless, vai diễn đã bị bỏ sau gần 1 năm. Năm 2016, cô đảm nhận vai Lilith Bode, vợ của một kẻ giết người hàng loạt, vào mùa cuối cùng của bộ phim Banshee.