Jennifer Bransford

Jennifer Bransford

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jennifer Bransford:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jennifer Bransford (sinh ngày 02 tháng 12 năm 1968) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến với vai diễn Georgie Phillips trong loạt phim truyền hình “One Life to Live” từ tháng 6 năm 1997 đến tháng 7 năm 1998 và toàn bộ cuộc đời của nhân vật Carly Corinthos Alcazar trong “General Hospital” từ tháng 4 năm 2005 đến tháng 10 năm 2005.

Cô tốt nghiệp Trường trung học Mamaroneck và Cao đẳng Dartmouth. Cô kết hôn với Bradley White và có ba người con: Alexandra Harper White sinh ngày 3 tháng 10 năm 2003, Hudson Samuel White sinh ngày 6 tháng 2 năm 2007 và Zoe Caroline White sinh ngày 23 tháng 1 năm 2009.

Jennifer đã xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình, bao gồm một loạt phim truyền hình của FOX như “Jonny Zero” và bộ phim hài “Made” năm 2001 của Jon Favreau / Vince Vaughn.

Jennifer đã phát triển loạt phim hoạt hình đầy sức sống, "The Crew" được tạo ra cho những đứa trẻ đang sônga trong một nguy cơ. Bộ phim truyền đạt kỹ năng sống toàn diện theo một cách hấp dẫn, liên quan và vui nhộn. Mười ba tập phim có tựa đề "On the Reel" đã lôi kéo mọi lứa tuổi thông qua các nhân vật và câu chuyện của cô thể hiện tính trung thực tàn nhẫn và tình huống hài hước. Bộ phim được đạo diễn bởi Jennifer Bransford, sản xuất bởi Joe Neulight và Jennifer Bransford, do Bill Powers sáng tác, và do Craig Patches hoạt hình hóa.