Jenni Falconer

Jenni Falconer

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jenni Falconer:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jenni Falconer (sinh ngày 12 tháng 2 năm 1976) là người dẫn chương trình, diễn viên người Scotland, được biết đến nhiều nhất vì vai diễn của cô trong "This Morning" của ITV. Falconer là một người thuyết trình thường xuyên của "National Lottery Draws" trên BBC One.

Falconer đã trải qua nhiều năm đầu đời tại Bishopbriggs và Milngavie, hai thị trấn ở ngoại ô Glasgow. Sau khi gia đình chuyển đến miền nam nước Anh lúc cô lên bảy tuổi, cô đã theo học tại trường tư thục Abbey và theo học tại Đại học Leeds vào năm 1994 để học tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý ở các lĩnh vực Nghiên cứu về Địa lý. Trong thời gian học tại trường đại học, cô cũng đã bắt đầu sự nghiệp truyền hình của mình. Cô đã được ITV cung cấp một hợp đồng để làm một bộ phim tài liệu và một chương trình người tiêu dùng với điều kiện là cô rời trường học.

Falconer đã xuất hiện trên truyền hình vào năm 1994 với tư cách là thí sinh trong "Blind Date", sau đó đã xuất hiện trong Big Country của đài BBC Scotland, loạt phim tài liệu 3D và chương trình người tiêu dùng của ITV, We Can Work It Out cùng với Judy Finnigan và Jane Harvey. Cô đã tổ chức các chương trình du lịch, Holiday và How to Holiday. Cô là đồng chủ trì chính của Entertainment Today từ khi ra mắt vào năm 2000 cho đến khi kết thúc vào tháng 7 năm 2008 tại GMTV.

Các tác phẩm khác của Falconer bao gồm I'm a Celebrity... Get Me Out of Here! tại Úc vào năm 2003, 2004 và 2006, tổ chức The National Lottery Draws vào tháng 9 năm 2006 và đã tổ chức Cirque de Celebrité vào tháng 10 năm 2007. Cô đã tổ chức ba series Fantasy Homes By the Sea, được phát sóng trên khắp thế giới. Trong năm 2009, Falconer đã là người dẫn chương trình giải trí Wordplay trên Kênh 5 (trước đây gọi là Brainteaser).

Từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 8 năm 2009, Falconer đã là khách mời của STV's The Hour, với người dẫn chương trình Stephen Jardine.

Falconer cũng xuất hiện trong một số bộ phim như Tail Aqua (2001) và A Bear's Christmas (2009).