Jenna Elfman

Jenna Elfman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jenna Elfman:

Accidentally on Purpose - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jennifer Mary "Jenna" Elfman là một bộ nhân vật truyền hình và diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn2 trong một bộ phim sitcom của truyền hình Mỹ năm 1997-2000 đó là Dharma & Greg. Elfman sinh ra ở Jennifer Mary Butala, Los Angeles, California, Mỹ. Cô là con út trong gia đình có ba người con có mẹ là Sue (Grace) Butala - một người nội trợ, và cha là Richard Butala - một giám đốc điều hành của  Hughes Aircraft. Chú của cô là Elfman, khi còn trẻ là một ca sỹ với nghệ danh là Tony Butala , từ năm 1958 là trưởng nhóm cỏa nhóm nhạc 3 thành viên đó là The Lettermen. Elfman học trung học tại trường trung học nghệ thuật Los Angeles và sau đó học đại học tại Đại học bang California, Northridge.

Elfman gặp chồng cô, nam diễn viên Bodhi Elfman , tại một buổi thử giọng ở trung tâm thương mại vào tháng 2 năm 1991. Họ kết hôn vào ngày 18 tháng 2 năm 1995. Ngày 23 tháng bảy năm 2007,họ sinh đứa con trai đầu tiền là Story Elias  ở Los Angeles. Ngày 02 Tháng 3 năm 2010, Easton Quinn Monroe - cậu con trai thứ 2 được sinh ra được sinh ra.

Elfman là một thành viên của Giáo Hội của Scientology .

Năm 2005, Elfman xuất hiện tại hội thảo khoa học giáo đó là: Citizens Commission on Human Rights' "Psychiatry: An Industry of Death" , cô và chồng bồ đề được liệt kê trên trang web của tổ chức là các thành viên của Hội đồng cố vấn nghệ thuật, giải trí và truyền thông cộng đồng.

Ngày 24 tháng 5 năm 2006, cô là diễn giả chính tại các sự kiện nhân quyền trong việc tham gia với nhóm liên kết Youth for Human Rights International and Artists for Human Rights (AFHR), một tổ chức được thành lập với mục đích mang các nghệ sĩ đến với nhau với mục đích chính nâng cao nhận thức về quyền con người trên toàn thế giới.

Ngày 27 tháng 3 năm 2008, Elfman và Charlie Sheen đồng tổ chức liên kết các nhóm khoa học giáo đó là New York Rescue Workers Detoxification Project Charity Event at Geisha House ở Hollywood.