Jeffrey Walker

Jeffrey Walker

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jeffrey Walker:

Dance Academy: The Movie - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jeffrey Walker (sinh ngày 10 tháng 7 năm 1982 tại Melbourne) là một diễn viên truyền hình và đạo diễn người Úc. Anh được biết đến nhiều nhất với người yêu phim nước úc vì sự xuất hiện vì sự xuất hiện thú vị của mình trong hai bộ phim Ocean Girl và Round the Twist. Anh tiếp tục chỉ đạo các tập phim trong Australia Neighbours, Home and Away và H2O: Just Add Water.

Tài sản đầu tiên của Walker là một vai nhỏ trong The Flying Doctors vào năm 1989. Năm 1992, anh đảm nhận vai Bronson Twist trong bộ phim truyền hình Round the Twist dựa trên cuốn sách của Paul Jennings. Năm 1994, anh nhận vai chính Brett Bates trong phim Ocean Girl.

Walker nhận vai chính trong The Wayne Manifesto vào năm 1996 và nhận giải thưởng của Nam diễn viên trẻ xuất sắc nhất từ Viện Điện ảnh Úc và Thunderstone (1999), trong đó anh đóng vai Wayne và Noah Daniels.

Anh đã kết hôn với nữ diễn viên người Úc Brooke Harman-Walker. Họ có hai người con trai là Boston Scott Walker (ngày 24 tháng 6 năm 2013) và Ace Jackson Walker (ngày 24 tháng 6 năm 2015).