Jeffrey Henderson

Jeffrey Henderson

Viết kịch bản , Nhạc sĩ , Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jeffrey Henderson:

The Evil Gene - 2015
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jeffrey Henderson nam diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch, nghệ sĩ lồng tiếng, và nhạc sĩ người Mỹ từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp của mình. Anh từng cho ra mắt công chúng số lượng lớn các tác phẩm truyện tranh, game, phim hoạt hình, quảng cáo, phim truyện và các dự án truyền hình lớn.

Bộ phim ngắn mới nhất gần đây của anh mang tiêu đề: "Star Wars: The Sable Corsair," đã giành chiến thắng giải "Audience Choice" tại liên hoan phim LucasFilm Fan Film, Luân Đôn, Anh năm 2016. Với "The Sable Corsair", Jeffrey đã đảm nhiệm dự án này với nhiều vai trò: đồng đạo diễn, diễn viên chính, nhà sản xuất, biên kịch, giám đốc nghệ thuật, và giám sát sản xuất.

Henderson cũng từng hợp tác với Sam Raimi trong một số các dự án phim bao gồm: "Spider-Man 3" (2007) cũng như là "Spider-Man 4" (2010), "World of Warcraft" (2010) và "OZ, The Great and Powerful" (2013).

Bên cạnh đó, anh còn tham gia giảng dạy và thuyết giảng về các khóa học quay phim, hiệu ứng hình ảnh Cao đẳng Trung tâm thiết kế nghệ thuật ở Pasadena, CA, trường cao đẳng The Savannah College of Art & Design/SCAD, cũng như đại học quốc gia ở Kona, Hawaii.