Jeffrey DeMunn

Jeffrey DeMunn

Lồng tiếng , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jeffrey DeMunn:

Warning Sign - 1985

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jeffrey DeMunn sinh ngày 25 tháng 4 năm 1947 là một diễn viên sân khấu, điện ảnh và truyền hình người Mỹ, nổi tiếng với vai Andrei Chikatilo trong phim "Citizen X" và vai Dale Horvath trong "The Walking Dead".

DeMunn sinh ra ở Buffalo, New York, con trai của Violet và James DeMunn. DeMunn kết hôn với Ann Sekjaer năm 1974, họ ly dị vào năm 1995. Ông kết hôn với Kerry Leah vào năm 2001. Họ có hai con là Heather và Kevin. DeMunn hiện đang sống ở Kiskatom (Catskill), New York.

Ông chuyển tới Anh vào đầu những năm 1970, nhận được sự đào tạo sân khấu tại Trường Sân khấu Bristol Old Vic. Sau đó, ông đóng vai chính trong một số bộ phim bao gồm "Bent", "Modiglian, và "A Midsummer Night's Dream". DeMunn cũng tham gia sản xuất các vở kịch phát triển tại Trung tâm Nhà hát Eugene O'Neill. Năm 1983, ông đóng vai chính trong một bộ phim K2, nhờ đó ông đã nhận được đề cử Tony Award. Gần đây ông đã đóng vai chính trong "Death of a Salesman" tại Nhà hát Old Globe của San Diego vào năm 2012 và "Family For All Foras" tại Nhà hát Phố Bank vào năm 2013.

DeMunn được biết đến với sự hợp tác của ông với đạo diễn Frank Darabont, người đã đưa ông vào các bộ phim như "The Shawshank Redemption", "The Green Mile", "The Majestic" và "The Mist". Ông cũng xuất hiện trong bộ phim "The Blob" năm 1988. Ông cũng lồng tiếng cho "Dreamcatcher" và "The Colorado Kid".

DeMunn đã xuất hiện nhiều lần với vai trò khách mời trên truyền hình bao gồm các chương trình như "Kojak", "Moonlighting", "LA Law" và "The West Wing". Ông xuất hiện trong bộ phim truyền hình "Storm of the Century". Ông đóng vai Dale Horvath trong "Frank Darabont" cho hai mùa từ năm 2010 đến năm 2012.