Jeff Schroeder

Jeff Schroeder

Ca sĩ
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jeff Schroeder:

Smashing Pumpkins If All Goes Wrong - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jeff Schroeder tên khai sinh là Jeffrey Kim Schroeder, sinh ngày 4 tháng 2 năm 1974 tại Los Angeles, California, là một nhạc sĩ nhạc rock người Mỹ, được biết đến với tư cách là một tay guita của ban nhạc rock The Smashing Pumpkins (thay thế người sáng lập James Iha) vào năm 2007. Anh đã tốt nghiệp bằng tiến sĩ chuyên ngành Văn học Châu Á, Văn học Pháp và Hoa Kỳ.

Vào ngày 6 tháng 4 năm 2007, trang nhạc rock Buddyhead cho biết Schroeder là tay guitar của The Smashing Pumpkins, thay thế James Iha trong đội hình mới. Schroeder lưu diễn cùng ban nhạc trong suốt năm 2007 và 2008 và xuất hiện trong các video ca nhạc cho "Tarantula", "That's the Way (My Love Is)" và "G.L.O.W." 

Sau sự ra đi của Ginger Pooley vào năm 2010, Schroeder là thành viên duy nhất trong ban nhạc cùng Corgan có mặt trong chương trình năm 2007 tại Paris. Vào ngày 17 tháng 4 năm 2010, Schroeder biểu diễn lần đầu tiên với đội hình mới nhất của Smashing Pumpkins bao gồm Mike Byrne - người thay thế tay trống Jimmy Chamberlin và tay bass của The Electric Prunes, Mark Tulin.