Jean Spangler

Jean Spangler

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jean Spangler:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jean Spangler (tên đầy đủ là Jean Elizabeth Spangler, sinh ngày 2 tháng 9 năm 1923 tại Seattle, Washington, Mỹ- mất tích ngày 7 tháng 10 năm 1949) là một vũ công, người mẫu và nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood.

Ở tuổi 26, bà đã có một cuộc sống khá rắc rối. Không lâu sau khi tốt nghiệp trung học, khi được 19 tuổi, Jean Spangler kết hôn với Dexter Benner nhưng chỉ 6 tháng sau ngày cưới, cả hai ly hôn. Tuy nhiên, dù đã nộp đơn ly hôn nhưng Jean Spangler và chồng vẫn tái hợp rồi chia tay liên tục trong vòng 5 năm sau đó. Đến năm 1944, cô con gái Christine Louise Benner ra đời. Sau khi thủ tục ly hôn hoàn tất, tòa án giao cho Dexter Benner quyền chăm sóc cô bé Christine vì nữ diễn viên bị chồng cáo buộc không chung thủy trong suốt thời gian hôn nhân và cuộc sống tiệc tùng triền miên của bà sẽ không thể nào hoàn thành tốt vai trò của người mẹ. Nhưng không vì vậy mà Jean Spangler từ bỏ quyền nuôi dưỡng con gái. Sau một trận chiến dài và đầy đau khổ,  cuối cùng bà đã có thể giành quyền nuôi con từ năm 1948 - một năm trước khi bà mất tích bí ẩn.

Vào khoảng 5 giờ chiều ngày 10 tháng 7 năm 1949, Jean Spangler rời khỏi nhà ở Los Angeles - ngôi nhà bà ở cùng mẹ và con gái. Thời điểm đó, mẹ của nữ diễn viên đã đi thăm gia đình ở quê nhà nên Jean Spangler để con gái ở nhà cùng chị dâu là Sophie. Bà nói với Sophie rằng mình đến gặp chồng cũ để giải quyết khoản tiền cấp dưỡng nuôi con và sau đó là đi đến phim trường. Jean Spangler đã biệt tăm từ lần đó.