Jean Reno

Jean Reno

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jean Reno:

Phi Vụ Cuối Cùng 2017 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jean Reno là diễn viên người Pháp. Ông tham gia đóng phim ở cả các hãng phim nói tiếng Pháp và tiếng Anh, ông xuất hiện không chỉ ở những bộ phim nổi tiếng do Hollywood sản xuất như The Pink Panther, Godzilla, The Da Vinci Code, Mission: Impossible và Ronin, mà còn tham gia những bộ phim của điện ảnh châu Âu như Léon và phim Ý năm 2005 The Tiger and the Snow.

Ngày 29 tháng 7 năm 2006, ông đã lập gia đình với nữ diễn viên Zofia Borucka tại hội trường thành phố Baux-de-Provence ở miền Nam nước Pháp. Tổng thống Pháp (tại thời điểm đó là ứng cử viên Tổng thống) Nicolas Sarkozy là phù rể (Reno ủng hộ Sarkozy trong Chiến dịch bầu cử Tổng thống Pháp 2007).  Ông đã kết hôn hai lần và có bốn người con, mỗi cuộc hôn nhân ông có hai người con. Người vợ đầu tiên của ông là Geneviève, người mà ông đã có một con gái, Sandra (sinh năm 1978), và một con trai, Mickael (sinh năm 1980). Người vợ thứ hai của ông là người mẫu Nathalie Dyszkiewicz, người mà ông đã có một con trai, Tom (sinh 1996), và con gái một, Serena (sinh năm 1998). Ông có nhà ở Paris, Malaysia và tại Los Angeles.

Ông là một fan hâm mộ lớn của Elvis Presley và có thể bắt chước giọng nói của Elvis. Ông đã sử dụng từ "Cảm ơn bạn rất nhiều" ấn tượng trong một cảnh của bộ phim Godzilla khi kịch bản cần thiết để vượt qua nhân vật của ông như là một người Mỹ. Vì sự nghiệp đa năng của mình ở cả hai bộ phim ngôn ngữ bản xứ của ông Pháp, và ở Hollywood, ông được coi là 'Người Pháp Stellan Skarsgård'.