Jean LeClerc

Jean LeClerc

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jean LeClerc:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jean LeClerc (sinh ngày 7 tháng 7 năm 1948 tại Montreal, Quebec) là một diễn viên người Canada. Ông nổi tiếng với tác phẩm của mình tại Hoa Kỳ như Jeremy Hunter trong All My Children và Loving trong những năm 1980 và 1990.

LeClerc lần đầu tiên bắt đầu sự nghiệp ở Quebec trong bộ phim truyền hình Les Belles Histoires des pays d'en haut (bộ phim nói tiếng Pháp). Vai diễn tiếp theo cũng là vai diễn đưa tên tuổi của ông lên đến đỉnh cao là một vai diễn nói tiếng Anh trong bộ phim năm 1976 của Canada, Strange Shadows in an Empty Room. Cùng năm đó, ông tham gia trong một bộ phim truyền hình về cuộc đời của Sarah Bernhardt, đóng vai chồng của Bernhardt, Jacques Damala, và năm sau ông đóng vai một giám đốc bộ phim trong bộ phim The Uncanny. LeClerc chuyển đến Hoa Kỳ vào năm 1982, đóng vai một bác sĩ người Pháp trong vở opera The Doctors.

Năm 1991, LeClerc và bạn diễn trong All My Children, Genie Francis đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình Loving. LeClerc rời All My Children vào năm 1992 để gia nhập Loving toàn thời gian cho đến khi nhân vật của ông bị giết năm 1995. Vào năm 2001, LeClerc xuất hiện trở lại trong All My Children, với nhân vật Jeremy xuất hiện như một con ma.

LeClerc gần đây nhất đã xuất hiện trong chương trình biểu diễn đặc biệt của Patty Duke Show và trong bộ phim Idole instantanée năm 2005.

LeClerc cũng xuất hiện trên sân khấu kịch Broadway trong vai nhân vật chính trong vở kịch Dracula.