Jaz Sinclair

Jaz Sinclair

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jaz Sinclair:

Người Mỏng / Ông Kẹ - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jasmine Sinclair Sabino (sinh ngày 22 tháng 7 năm 1994) được biết đến với tên chuyên nghiệp là Jaz Sinclair, là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Mỹ. Cô nổi tiếng khi đóng vai Angela trong Paper Towns và Anna trong When the Bough Breaks.

Trong năm 2013, Sinclair đóng vai chính trong hai tập của bộ phim tài liệu Masterclass của HBO. Năm 2014, Sinclair đóng vai Kim Carson trong một tập của Revolution - “Cuộc cách mạng” của NBC. Cô cũng đóng vai Tasha Williams trong ba tập của Rizzoli & Isles của TNT.

Năm 2015, Sinclair đóng vai Angela trong bộ phim hài Paper Towns, cùng với Nat Wolff và Cara Delevingne, dưới sự chỉ đạo của Jake Schreier. Bộ phim là sự chuyển thể của cuốn tiểu thuyết cùng tên của John Green và được phát hành bởi 20th Century Fox vào ngày 24 tháng 7 năm 2015. Một năm sau đó, Sinclair đóng vai Anna trong bộ phim kinh dị When The Bough Breaks của đạo diễn Jon Cassar. Bộ phim được phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2016 bởi Screen Gems. Gần đây nhất, cô tham gia bộ phim hài Fun Mom Dinner, công chiếu vào đầu năm 2017.