Jayne Kennedy

Jayne Kennedy

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jayne Kennedy:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jayne Kennedy Overton (sinh ngày 27 tháng 10 năm 1951) là một nhân vật truyền hình, nữ diễn viên, người mẫu, người phát ngôn của công ty, nhà sản xuất, nhà văn, diễn giả, nhà hảo tâm, người tổ chức cuộc thi sắc đẹp và bình luận viên thể thao người Mỹ. Kennedy đã giành được Giải NAACP Image 1982 cho Nữ diễn viên xuất sắc trong hạng mục Motion Picture Award cho vai Julie Winters trong bộ phim Body and Soul 1981 cùng với chồng cô, Leon Isaac Kennedy.

Sinh ra Jayne Harrison ở Washington, D.C., là con của nhà chế tạo Herbert Harrison và vợ ông, Virginia. Kennedy theo học tại trường Wickliffe High School ở Wickliffe, Ohio. Bà đã đại diện cho trường trung học Wickliffe trong chương trình giả tưởng American Legion’s Girls State và đã được bầu làm thượng nghị sĩ cho chương trình American Legion’s Girls Nation tại Washington DC, nơi bà giành chức vụ phó Tổng thống Hoa Kỳ và đã tuyên thệ nhậm chức sau đó. Trong khi vẫn còn học trung học, Kennedy đã được vinh danh tại cuộc thi hoa hậu Ohio vào năm 1970 (cô là người phụ nữ gốc Phi Châu đầu tiên đoạt danh hiệu), và là một trong 12 người lọt vào bán kết trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 1970 (đại diện cho Hoa Kỳ). 

Một năm sau khi tốt nghiệp trung học, cô đã gặp Leon Isaac Kennedy, một DJ và một diễn viên, nhà văn đang gặp khó khăn. Họ kết hôn năm 1970. Sau đó họ ly hôn vào năm 1982. Năm 1985, Kennedy cưới diễn viên Bill Overton. Họ có bốn người con: con gái riêng của Bill là Cheyenne (1982) và ba con gái chung của họ là Savannah Re (sinh ngày 20 tháng 11 năm 1985), Kopper Joi (sinh ngày 17 tháng 5 năm 1989) và Zaire Ollyea (ngày 15 tháng 9 năm 1995).