Jay Karnes

Jay Karnes

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jay Karnes :

Nơi Trú Ẩn Cuối Cùng (Phần 1) - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jay Karnes (sinh ngày 27 tháng 6 năm 1963) là một diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai diễn thám tử Holland "Dutch" Wagenbach trong phim truyền hình trên kênh FX, The Shield.

Vào giữa những năm 1990, Karnes là thành viên của công ty Shakespeare Oregon, đóng vai trò quan trọng trong các vở kịch như Love's Labors Lost và Arcadia của Tom Stoppard. Karnes cũng đóng vai chính trong phim The Joyriders (1999) và The Next Best Thing (2000).

Từ 2002 đến 2008 Karnes đóng vai Detective Holland "Dutch" Wagenbach trong The Shield.

Năm 2008, karnes đóng vai trò định kỳ điệp viên Josh Kohn trong phim Sons of Anarchy, tạo ra bởi nhà văn/diễn viên Kurt Sutter của The Shield. Karnes là một đối thủ của phó chủ tịch SAMCRO, Jax Teller và bạn gái của anh ta, Tara Knowles. Cùng năm đó ông cũng xuất hiện trong các bộ phim Chasing 3000 và Broken Angel.

Karnes xuất hiện trong 2 mùa của V (2009) và được cho là xuất hiện như một nhân vật chính trong mùa 3.

Từ năm 2009 đến năm 2010, Karnes đã có một vai chính trong Burn Notice vào vai Tyler Brennan, một tay súng hung ác.

Trong năm 2011, Karnes đã xuất hiện trong tập "Hunting Party" của Body of Proof. Năm 2012, ông vào vai Bộ trưởng Bộ Quốc phòng William Curry với vai trò định kỳ trong Last Resort của ABC. Năm 2013, Karnes cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Graceland của Jeff Eastin với tư cách là Giám sát viên Gerry Silvo. Vào năm 2014, Karnes cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình của FOX, Gang Related , trong vai Agent Carter của IAD, cũng như trong bộ phim Jayhawkers làm hiệu trưởng của Đại học Kansas.

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, Karnes đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình, bao gồm Frasier, Judging Amy, Chicago Hope, Cold Case, Criminal Minds, Pretender, Grimm, Star Trek: Voyager với tư cách là Trung úy Ducane trong tập 5 của Relativity, House, Scandal và Stalker.