Jaume Collet Serra

Jaume Collet Serra

23/03/1974

Đạo diễn,

Jaume Collet-Serra sinh ngày 23 tháng 3 năm 1974 tại Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha. Ông là một đạo diễn ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Jaume Collet Serra

Quốc tịch: Tây Ban Nha

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Bạch dương

Mệnh: Đại khê thủy

Mạng xã hội:

Jaume Collet-Serra sinh ngày 23 tháng 3 năm 1974 tại Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha. Ông là một đạo diễn và nhà sản xuất phim, nổi tiếng với các tác phẩm: phim hành động kinh dị: Unknown (2011), Non-Stop (2014), phim tâm lý Orphan (2009), House of Wax (2005), và bộ phim kinh dị rùng rợn The Shallows (2016).

Sau khi tốt nghiệp trung học, anh đã sớm phát triển sự nghiệp của mình với vai trò nhà biên tập trước khi chuyển sang chỉ đạo sản xuất video âm nhạc và quảng cáo truyền hình cho một số hãng lớn như: Sony, Budweiser, và Verizon.

Năm 2005, Collet-Serra được trao cho cơ hội trực tiếp đạo diễn tác phẩm điện ảnh đầu tay của nhà sản xuất Joel Silver (The Matrix). Bộ phim House of Wax, là bản chuyển thể từ bản gốc cùng tên năm 1953. Mặc dù nhận được khá nhiều lời đánh giá tiêu cực từ phía người xem nhưng bộ phim lại đem lại doanh thu tài chính lớn khi có sự góp mặt của hai ngôi sao Elisha Cuthbert và Chad Michael Murray.

Hai năm sau đó, Collet-Serra tiếp tục chỉ đạo sản xuất phim Goal II: Living the Dream, nội dung bộ phim xoay quanh cuộc va chạm của cầu thủ bóng đá Châu Âu Santiago Muñez (Kuno Becker) và nhà quản lí đội bóng Stephen Dillane của đội Newcasstle United, nước Anh.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Jaume Collet Serra
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Jaume Collet Serra

* Đề cử giải BloodGuts UK Horror Award 2016 - Phim xuất sắc nhất - The Shallows (2016)
* Đề cử giải Audience Award 2011 - Unknown (2011)
* Đề cử giải Rondo Statuette 2005 - Phim xuất sắc nhất - House of Wax (2005)