Jason Winston George

Jason Winston George

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jason Winston George:

Bắt Cóc 2017 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jason Winston George (sinh 09 tháng 2 năm 1972) là một diễn viên và người mẫu người Mỹ.

Anh nổi tiếng với vai diễn Michael Bourne trong phim Sunset Beach của đài NBC, và vai JT Hunter trong chương trình truyền hình Eve, và vai diễn Otis Cole trong phim Off the Map của ABC, và vai bác sĩ Ben Warren trong phim Grey's Anatomy. George sinh ra ở Virginia Beach, Virginia. Anh tốt nghiệp tại Đại học Virginia năm 1994 với hai chuyên ngành về Học thuật và Khiêu vũ-Kịch.

Năm 1996, George tham gia vào vai diễn Michael Bourne trong vở kịch opera Sunset Beach, một vai diễn của anh đóng từ tập đầu tiên vào ngày 6 tháng 1 năm 1997 cho đến khi chương trình kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 1999. Năm 2000, anh xuất hiện trên sân khấu thành công trong vở kịch The Darker Face of the Earth của Rita Dove tại Nhà hát Fountain ở Los Angeles, với vai nam chính Augustus.

Từ năm 2001 đến năm 2002, anh đã vào vai Status Quo trong Off Center. Năm 2002, George đã có một vai trong Clockstoppers, một bộ phim do đạo diễn Jonathan Frakes đạo diễn. Anh cũng xuất hiện trên nhiều bộ phim trên kênh ABC, như What About Brian, Eli Stone, Eastwick, Off the Map, Grey's Anatomy, và khách mời trong Castle and Desperate Housewives. Anh cũng đã từng tham gia vai chính trong series Mistresses.