Jason Wiles

Jason Wiles

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jason Wiles:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jason Austin Wiles (sinh ngày 25 tháng 4 năm 1970) là một diễn viên người Mỹ. Wiles sinh ra ở Kansas City, Missouri và lớn lên ở Lenexa, Kansas, nơi ông theo học tại trường Công giáo Holy Trinity. Sau giờ học, ông đã tìm được việc làm tại sở công viên và giải trí.

Năm 1990, Wiles bắt đầu theo đuổi sự nghiệp làm phim, làm việc trên bộ phim Mr. and Mrs. Bridge, quay phim tại Kansas City. Không lâu sau đó, bộ phim điện ảnh của Stephen King, Sometimes They Come Back, đã đến thị trấn và ông đã làm việc với cả đoàn làm phim cũng như xuất hiện trong những cảnh phụ. Sau khi tạo ra một số kết nối trong khi làm việc trên các bộ phim này, Wiles đã mạo hiểm đến Los Angeles, nơi ông xuất hiện trong quảng cáo trước khi xuất hiện trong phim truyền hình và điện ảnh.

Năm 1994, ông tham gia vào video ca nhạc của ca sĩ Bon Jovi mang tên " Always ". Năm 1994, Jason Wiles còn đóng vai chính đầu tiên trong phim WindRunner xuất hiện với Margot Kidder và Russell Means. Năm 1995, Wiles lần đầu tiên xuất hiện 32 lần trong bộ phim Beverly Hills, 90210 với vai Colin Robbins, vai diễn đã thu hút ông trong Hollywood. Năm 1999, Wiles nhận vai Maurice Bosco 'Boscorelli trong bộ phim truyền hình Three Watch. Ông đã xuất hiện trong tất cả sáu mùa của chương trình từ năm 1999-2005.

Wiles mở rộng sang đạo diễn và viết kịch cũng như sân khấu. Vào mùa hè năm 2002, ông xuất hiện trong nhà hát Cape Play với vở kịch Mass Appeal cùng với Malachy McCourt. Nhà sản xuất của hãng sản xuất Safe đã đồng sáng tác và đạo diễn bộ phim Third Watch. Sau khi hoàn thành mùa giải cuối cùng của Third Watch , Wiles bắt đầu làm việc với bộ phim độc lập Lenexa, 1 Mile (2006) mà ông đã viết và đạo diễn.

Wiles xuất hiện cùng với Geena Davis và Donald Sutherland trong bộ phim truyền hình Commander in Chief. Ông đóng vai một người lính trong bộ phim Army Wives, xuất hiện trong hai tập phim. Ông đạo diễn, sản xuất và viết một bộ phim năm 2009, Play Dead và có một vai nhỏ trong Zodiac năm 200. Ông cũng xuất hiện trong bộ phim kinh dị kinh dị năm 2009 The Stepfather. Vào mùa hè năm 2010, ông đóng vai chính trong bộ phim truyền hình dài tập NBC, Persons Unknown.

Wiles đã xuất hiện hai lần trong bộ phim truyền hình Criminal Minds với tư cách khách mời và trong bộ phim Law & Order: SVU vào ngày 20 tháng 10 năm 2010. Vào năm 2015, Wiles là một phần của dàn diễn viên chính cho Scream của MTV trong vai Sheriff Clark Hudson.