Jason Thompson

Jason Thompson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jason Thompson:

The Truth Is In The Stars - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jason Craig Thompson (sinh ngày 20 tháng 11 năm 1976) là một diễn viên người Canada.

Anh được khám phá ở tuổi 16 làm việc tại một nhà hàng ở Edmonton, Alberta bởi người mẫu Kelly Streit. Lúc 18 tuổi, Thompson rời khỏi nhà để xây dựng sự nghiệp trên sàn catwalk, ảnh và quảng cáo thương mại. Một trong những chiến dịch quảng cáo nổi tiếng nhất của anh là ba quảng cáo truyền hình cho Gap mà ông đã làm với đạo diễn Pedro Romhanyi năm 1999: "Everybody in Cords", "Everybody in Leather" và "Everybody in Vests". Mặc dù nghề người mẫu đã mang lại thu nhập cao và cho Jason cơ hội đi du lịch rộng rãi nhưng anh thừa nhận rằng trở thành một diễn viên chưa bao giờ rời xa suy nghĩ của anh.

Anh tham gia diễn viên của loạt phim truyền hình ban ngày “General Hospital” (GH) vào tháng 12 năm 2005 với vai trò bác sĩ phẫu thuật thần kinh Dr. Patrick Drake. Năm 2007, Thompson trở thành thành viên ban đầu của “General Hospital: Night Shift” trong khi vẫn duy trì công việc hàng ngày của mình trên GH. Ngày 1 tháng 4 năm 2015, Thompson cũng miêu tả nhân vật trong GH gốc Steve Hardy trong đoạn hồi tưởng cho 52 năm kỉ niệm của chương trình.

Trong vòng vài năm sau khi tham gia vào sự nghiệp diễn xuất, Thompson đã thu được nhiều thành tựu trên truyền hình, phim ảnh và sân khấu. Anh đã đóng vai chính trong các vở kịch như “The Academy”, “More Than You” và “Jakob”. Trong phim, anh đóng vai chính trong “Wishmaster: The Prophecy Fulfilled” và “Divide”. Trong truyền hình, anh đã nhận được vai trò khách mời trong các chương trình truyền hình như “Felicity”, “Flipper” và “Castle”.

Ngày 5 tháng 4 năm 2015, Thompson kết hôn với bạn gái lâu năm của mình, Paloma Jonas, ở San Pancho, Mexico. Con trai đầu lòng của họ được sinh ra vào tháng 5 năm 2016. Họ sẽ chào đón đứa con gái thứ hai vào tháng 9 năm 2017.