Jason Mitchell

Jason Mitchell

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jason Mitchell:

Mudbound - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jason Mitchell (sinh ngày 5 tháng 1 năm 1987) là một diễn viên người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở New Orleans, Louisiana.

Mitchell đã tham gia vào các bộ phim Contraband và Broken City, cả hai bộ phim anh đều đóng vai chính Mark Wahlberg. Năm 2015, Mitchell đã chơi ca khúc Compton rapper Eazy-E trong bộ phim Straight Outta Compton, màn trình diễn được giới chuyên môn đánh giá cao và được nhiều khán giả và người hâm mộ yêu thích.

Năm 2016, anh xuất hiện trong Keanu, trong phim diễn viên chính là Keegan-Michael Key và Jordan Peele. Và gân đây nhất, năm 2017, anh đóng vai một nhân viêntrong Chiến tranh ở Việt Nam trong bộ phim quái vật Kong: Skull Island.

Jason Mitchell còn được biết đến trong những bộ phim khác như Contraband trong vai Walter (năm 2012), Vincent N Roxxy trong vai Cordell (năm 2016), Mudbound trong vai Ronsel Jackson (năm 2017) và nhiều bộ phim khác nữa.

Tuy anh chưa tham gia vào nhiều bộ phim, nhưng cái tên Jason Mitchell được khá là nhiều người biết đến. Bởi vai diễn của Jason Mitchell trong những bộ phim anh đã tham gia đều đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và người hâm mộ.