Jason Lewis

Jason Lewis

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jason Lewis:

Thị trấn Midnight 1 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jason Lewis (sinh ngày 25 tháng 6 năm 1971) là một diễn viên người Mỹ và trước đây từng là người mẫu thời trang. Anh xuất hiện trên bìa tạp chí Men's Fitness tháng 5 năm 2008.

Lewis sinh ra ở Newport Beach, California, là con của Nancy, một y tá, và Gregory Lewis, một thẩm phán; Cha mẹ của ông đã ly hôn. Anh có ba anh chị em, Sean, Katie và Nicole. Ở tuổi thiếu niên, ông theo học tại trường Los Alamitos High Los ở Los Alamitos, California, và sau đó học ở trường đại học San Diego State University. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông bắt đầu làm người mẫu, lần đầu tiên ở Pari, sau đó bắt đầu nổi tiếng ở ở Milan cuối những năm 90 nhờ tạp chí Guess?, Tommy Hilfiger và Hugo Boss và một vài tạp chí khác.

Lewis xuất hiện trong phim Beverly Hills, 90210 vào năm 1997, đóng vai người yêu của nhân vật Valerie (Tiffani-Amber Thiessen). Vai diễn nổi bật nhất của anh cho tới bây giờ là trong phim Sex and the City. Anh là diễn viên định kỳ trong dàn diễn viên phần của cùng của phim với vai diễn là một bồi bàn dần trở thành một diễn viên trẻ tuổi nổi tiếng Smith Jerrod, người đàn ông duy nhất của Samantha. Anh trở lại với vai diễn trong bộ phim Sex and the City: The Movie năm 2010 và phần tiếp theo của bộ phim năm 2010.

Lewis đã xuất hiện trong chương trình How I Met Your Mother trong tập "The Wedding Bride" với vai diễn là một ngôi sao phim viễn tưởng trong chương trình. Anh đóng vai chính trong bộ phim Textuality năm 2011 của Canada. Ngoài ra, anh xuất hiện với vai Pete trong chương trình truyền hình của Israel, Be With Her. Và gần đây, anh đã đóng vai Christopher Dollanganger trong phim If There Be Thorns và Seeds of Yesterday, bộ phim thứ ba và thứ tư của series phim Flowers in the Attic dựa trên bộ tiểu thuyết Dollanganger của V.C. Andrews.