Jason Isaacs

Jason Isaacs

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jason Isaacs:

Star Trek: Hành Trình Khám Phá - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jason Isaacs (sinh ngày 6 tháng 6 năm 1963) là một diễn viên người Anh. Ông được biết đến với vai Lucius Malfoy trong Harry Potter, Đại Tá William Tavington trong The Patriot, và tội phạm Michael Caffee trong truyền hình American loạt Brotherhood. Tháng 12 năm 2016, ông vào vai một nhân vật phản diện chính trong loạt phim ăn khách siêu nhiên của Netflix The OA.

Bên ngoài của bộ phim và truyền hình, vai diễn của ông bao gồm Louis Ironson trong Declan Donnellan năm 1992 và 1993 tại Hoàng Gia Nhà hát Quốc gia công chiếu ở London bao gồm phần một (Millennium Approaches) và phần hai (Perestroika) của Tony Kushner, người đã đạt giải Pulitzer cho vở kịch Angels in America: A Gay Fantasia on National Themes và vai Ben, một trong hai hitmen, đối đầu với Lee Evans vai Gus, trong Harry Burton của năm 2007. Ông đóng vai chính trong các phim của đài NBC như là phim Awake vai thám tử Michael Britten từ tháng ba đến tháng năm 2012. Ông là một phần của dàn diễn viên chính của sắp tới Star Trek: Discovery.

Isaacs học luật tại Đại học Bristol (1982-1985), nhưng ông đã trở thành tích cực tham gia nhiều hơn trong xã hội, cuối cùng biểu diễn tại hơn 30 buổi Biểu diễn mỗi mùa hè tại Edinburgh Fringe Festival, trước hết với Đại học Bristol và sau đó, hai lần, với National Student Theatre Company. Sau khi tốt nghiệp Đại học Bristol, ông đã đi học ngay tại Trường Trung học Speech and Drama của Luân Đôn (1985-88).