Jason Chen

Jason Chen

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jason Chen:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jason Chen (sinh ngày 12 tháng 11 năm 1988) là một diễn viên, ca sĩ nhạc pop người Mỹ gốc Đài Loan. Anh bắt đầu như một ca sĩ trình diễn trên YouTube, nơi anh đã đạt được một số lượng lớn khán giả. Sau đó anh đã phát hành hàng chục đĩa đơn và bốn album đầy đủ.

Jason Chen bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2007 trong khi anh ấy đang học năm thứ hai đại học. Jason Chen đã phát triển từ việc thu âm, cover lại các bài hát từ các nghệ sỹ âm nhạc nổi tiếng trên tài khoản YouTube của mình.

Anh đã phát hành album đầu tay “Gravity” và single "Best Friend", với hơn 16 triệu lượt xem. Anh cũng biểu diễn ở nhiều quốc gia và thành phố như Úc, Canada, Trung Quốc, Indonesia, Ý, Malaysia, Singapore và Đài Loan, cũng như trên khắp nước Mỹ. Mặc dù ban đầu Jason đã không nhận được phản ứng tích cực, nhưng anh bắt đầu trở nên nổi tiếng hơn trong năm 2010.

Jason sinh ra ở Boston với cha mẹ là người Đài Loan. Họ chuyển đến Arcadia, CA khi anh mới được vài tháng tuổi. Anh đã tham dự UCLA từ năm 2006 và tốt nghiệp năm 2010 với bằng Cử nhân Kinh tế. Mặc dù lớn lên ở Hoa Kỳ, Jason vẫn có thể nói thành thạo ngôn ngữ gốc của mình, do đó có thể dễ dàng giao tiếp với người hâm mộ của mình tại Đài Loan thông qua kênh phụ của anh - JasonChenAsia.

Hơn nữa, mẹ của Jason là một giáo viên dạy piano. Vì thế anh đã cơ hội học hỏi nhiều nhạc cụ khác nhau như piano, guitar và violin từ khi còn rất nhỏ. Jason phát hiện ra tài năng thanh nhạc của mình ở tuổi 18. Sau khi tốt nghiệp UCLA, anh trở thành một nhân viên kế toán trong khoảng một năm, nhưng sau đó quyết định tập trung chủ yếu vào việc sản xuất âm nhạc.