Jason Beghe

Jason Beghe

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jason Beghe :

Ba Ngày Để Yêu, Ba Ngày Để Chết - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jason Beghe (sinh ngày 12 tháng 3 năm 1960) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Mỹ. Thời niên thiếu, anh đã học tại trường Collegiate ở thành phố New York, thời điểm đó anh trở thành bạn thân của diễn viên John F. Kennedy, Jr., và David Duchovny. Beghe đã kết hôn và sống ở Los Angeles, California.

Beghe đóng vai chính trong bộ phim năm 1988 của đạo diễn George A. Romero Monkey Shines: An Experiment In Fear. Anh cũng xuất hiện như một cảnh sát trong bộ phim Thelma & Louise, và đóng mối tình yêu của Demi Moore trong G.I. Jane. Beghe đóng vai chính đối diện Moira Kelly trong bộ phim truyền hình To Have & to Hold, và đã có những vai diễn lặp lại trên Picket Fences, Melrose Place, Chicago Hope, American Dreams và Cane, cũng như các phần trong nhiều chương trình truyền hình khác. Anh hiện đang đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Chicago P.D ..

Beghe là một còn là một nhà nghiên cứu khoa hoc. Anh bắt đầu tham gia khóa học Scientology vào năm 1994 và sau đó xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo Church of Scientology và trong các video quảng cáo.