Jason Abalos

Jason Abalos

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jason Abalos :

Vợ Của Chồng Tôi - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jason Abalos tên thật là Jason Jimenez Abalos, sinh ngày 14 tháng 1 năm 1985, được biết tới là nam diễn viên tài năng của màn ảnh Philippines. Anh là nam nghệ sĩ thuộc công ty Star Magic của đài truyền hình ABS-CNB từ năm 2004 đến nay.

Mặc dù tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ sư dân dụng, trường Đại học Khoa học và Công nghệ năm 2003 nhưng anh lại không ngừng mơ ước có thể trở thành một ngôi sao điện ảnh và diễn viên. Jason Abalos đến với môn nghệ thuật thứ 7 như một cơ duyên khi anh tham gia “Star Circle Quest” - một chương trình thực tế tìm kiếm diễn viên mới và gây được sự chú ý mạnh mẽ từ phía công chúng. Trong 13 năm trong nghề, anh đã tham gia vô số phim truyền hình cũng như điện ảnh, trong đó nổi bật là các tác phẩm Reputasyon, Alyna, Adela...

Năm 2008, anh đoạt giải “Best Performance” được tổ chức hàng năm tại “Faculty Center Conference Hall”. Cũng trong năm đó, Jason Abalos nhận giải “Best Actor” của giải thưởng “Gawad Urian Awards for Endo”. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, anh còn có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên nữ diễn viên nổi tiếng Vickie Rushton.