Jasmine Richards

Jasmine Richards

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jasmine Richards:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jasmine Denise Richards (sinh ngày 28 tháng 6 năm 1990) là một diễn viên và ca sĩ người Canada. Jasmine Richards sinh ra ở Scarborough, Ontario. Cô đã sống ở Oakville năm 1 tuổi. Jasmine học trung học tại trường Iroquois Ridge High School. Cha của cô đã bỏ nhà ra đi khi Jasmine được 4 tuổi, để lại 2 mẹ con cô và anh trai.

Jasmine bắt đầu quan tâm đến diễn xuất năm thứ 11 tuổi trong một lần thử giọng. Cô xuất hiện lần đầu tiên với vai Shakira trong bộ phim truyền hình "Timeblazers". Sau đó, cô tiếp tục tham gia bộ phim "Devotion" với vai chính Alice Hope. Ngoài ra, cô còn tham gia diễn xuất với vai Margaret Browning-Levesque trong phim Canada "Natural, Sadie" từ năm 2005 đến 2007. Jasmine cũng xuất hiện trong nhiều đoạn chương trình "Express Yourself" trên kênh Disney Channel Với bạn diễn trong "Natural, Sadie".

Năm 2007, Jasmine xuất hiện trong sê-ri phim truyền hình "Da Kink in My Hair". Năm 2008, cô xuất hiện trong phim "Princess". Tuy nhiên, cô chỉ được biết đến sau vai diễn Margaret "Peggy" Dupree trong "Camp Rock" và "Camp Rock 2: The Final Jam" bên cạnh Demi Lovato.Trong phần 1 của "Camp Rock", Jasmine đã trình diễn ca khúc "Here I Am". Tuy nhiên, giọng của cô lại được lồng vào với giọng của Renee Sands.