Jasmin Savoy Brown

Jasmin Savoy Brown

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jasmin Savoy Brown:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jasmin Savoy Brown (sinh ngày 21 tháng 3 năm 1994) là một nữ diễn viên người Mỹ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Nina trong bộ phim Freeway's Stitchers và Evangeline "Evie" Murphy trong The Leftovers của HBO.

Brown sinh ra ở Alameda, California nhưng lớn lên ở Springfield, Oregon. Khi bốn tuổi, Brown đã có vai diễn đầu tiên của cô trong một vở nhạc kịch tại nhà thờ đã thắp lên ngọn lửa đam mê biểu diễn trong cô. Lớn lên, cô đã tham gia vào rất nhiều nhạc kịch và là một thành viên của nhiều câu lạc bộ âm nhạc, ca đoàn và các nhóm kịch, một số trong đó bao gồm đại học Oregon, dự án Shakespeare Portland, Art's Umbrella, Oregon Children's Choir và Up Start Crow Studios.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Brown chuyển đến Portland, Oregon để theo đuổi diễn xuất. Cô bắt đầu với một vai nhỏ trong chương trình The Fosters của Grimm và Freeform của NBC. Sau đó, cô tiếp tục đóng trong Camp Harlow và Forgotten Hero, sau đó là vai diễn khách mời trong Brooklyn Nine-Nine của đài NBC.

Trong năm 2015, Brown bắt đầu đảm nhận vai diễn định kỳ Evangeline "Evie" Murphy trong mùa 2 và mùa 3 của The Leftovers trên HBO. Sau The Leftovers, cô được mời đóng vai Nina, bạn gái mới của Cameron trong Stitcher của Freeform.