Jaromír Nosek

Jaromír Nosek

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jaromír Nosek:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jaromír Nosek (sinh ngày 1 tháng 2 năm 1978) là nam diễn viên tài năng người Tiệp Khắc. Anh sinh ra và lớn lên tại Jilemnice, Tiệp Khắc.

Anh được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như Nadmerné malickosti: Milovníci aneb Naprosto nevydarené rande trong vai Strázmistr (năm 2005), Hostel: Part II trong vai Van Driver (năm 2007), Vyprávej trong vai Tonda Sova (năm 2009-2013), Child 44 trong vai MGB Agent (năm 2015), The Zookeeper's Wife trong vai German (năm 2017) nhiều bộ phim khác nữa.

Jaromír Nosek đã tham gia vào khá nhiều thể loại phim khác nhau, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Anh cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Có thể nói anh là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Jaromír Nosek lại rất yên bình và lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.