January Jones

January Jones

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của January Jones:

Đám Cưới Kiểu Mỹ - 2003

TIỂU SỬ CHI TIẾT

January Kristen Jones là một nữ diễn viên và người mẫu Mỹ. Jones sinh ra ở Nam Dakota. Cô con gái của Karen, quản lý cửa hàng bán đồ thể thao Scheels và Marvin Jones, một huấn luyện viên, giáo viên thể dục. Cô thông thạo 5 thứ tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Anh, tiếng Welsh và tiếng Đức.

Sau khi tốt nghiệp trường trung học Roosevelt ở Sioux Falls, cô chuyển đến thành phố New York để trở thành người mẫu. Với vẻ ngoài nổi bật, January Kristen Jones đã được tham gia các chương trình biểu diễn lớn nhỏ, bao gồm cả quảng cáo Abercrombie & Fitch.

Cô được biết đến nhiều nhất khi vào vai Betty Draper trong bộ phim truyền hình "Mad Men" (2007-2015), cũng như Cadence Flaherty, người tình của Steve Stifler và Paul Finch trong bộ phim hài "American Wedding" năm 2003. Đây là phần thứ ba của bộ phim "American Pie" . Trong "We Are Marshall" (2006), cô đóng vai Carol Dawson, vợ của huấn luyện viên bóng đá Mỹ William "Red" Dawson. Bên cạnh đó là vai nhỏ trong bộ phim kinh dị của The Glass House (2001) và trong các bộ phim năm 2011, "Seeking Justice ", "X-Men: First Class".

Kể từ năm 2015, Jones đã tham gia vai Melissa Chartres trong loạt phim "The Last Man on Earth" của truyền hình Fox.

Jones nói trong tạp chí Vanity Fair năm 2009 rằng cô tham gia Oceana với tư cách là người phát ngôn để cứu những con cá mập cần được bảo vệ.