Jang Na Ra

Jang Na Ra

Ca sĩ , Diễn viên
#4 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jang Na Ra:

Cặp Đôi Vượt Thời Gian - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jang Nara là một diễn viên và ca sĩ người Hàn Quốc. Sinh tại thành phố Seoul, Hàn Quốc nhưng Jang Na Ra trông như một cô bé tỉnh lẻ quê mùa, khù khờ. Khởi đầu sự nghiệp bằng vai trò một ca sĩ, nhưng chính điện ảnh đã mang cô đến với công chúng. Cô bắt đầu tham gia làm người mẫu quảng cáo thương mại từ khi còn học trung học. Jang Nara theo học Khoa Kịch nghệ và Nghệ thuật, Đại học Chung Ang với chuyên ngành Diễn xuất từ tháng 3 năm 2000 và tốt nghiệp ngày 19 tháng 2 năm 2010. Không chỉ nổi tiếng ở thị trường quê nhà, Jang Na Ra còn rất được lòng fan Trung Quốc sau nhiều năm tích cực hoạt động nghệ thuật tại đây.

Jang Na Ra là cô gái có tấm lòng nhân hậu, cô thường cùng với các Fan hâm mộ đóng góp tiền giúp đỡ những người bất hạnh và thành lập quĩ từ thiện mang tên Jang Na Ra. Vừa qua cô cùng 14 thành viên trong Fanclub đến Philippine giúp đỡ những người nghèo tại đó.

Trước và sau khi nổi tiếng Jang Na Ra chẳng hề thay đổi, trái lại, cô càng gần gũi và đáng yêu hơn. Dù nhận được lời mời tham dự lễ Grammy lần thứ 45 nhưng Jang Na Ra từ chối vì cô đã hẹn trước với các Fan của mình.

Nhận lời tham gia Oh! Happy day, Jang Na Ra hạ mức thù lao từ 7 xuống còn 3 triệu để giúp đỡ nhà sản xuất. Chưa hết, một nửa thù lao đã được Jang Na Ra trích ra gíup đỡ đồng bào lũ lụt.