Jang Jin

Jang Jin

24/02/1971

Viết kịch bản, Diễn viên, Nhà sản xuất, Đạo diễn,

Jang Jin (sinh ngày 24 tháng 2 năm 1971) là một đạo diễn phim, giám đốc nhà hát, nhà viết ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Jang Jin

Quốc tịch: Hàn Quốc

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Song ngư

Mệnh: Thoa xuyến kim

Jang Jin (sinh ngày 24 tháng 2 năm 1971) là một đạo diễn phim, giám đốc nhà hát, nhà viết kịch, biên kịch, nhà sản xuất phim, diễn viên và nhân vật truyền hình Hàn Quốc. Phong cách làm phim độc đáo của Jang là sự kết hợp những cốt truyện độc đáo, nhân vật có tính cách kỳ quặc, sự hài hước khô khan và lật đổ, sự lộn xộn trong truyện tranh, những trò chơi sắc bén, trình bày dè dặt, quan sát quan sát xã hội và chủ nghĩa nhân bản. Các bộ phim của Jang không bán hàng triệu vé nhưng anh đã nuôi dưỡng một cơ sở người hâm mộ trung thành đánh giá cao phong cách "Jang Jin Ish" của mình.

Jang Jin mơ ước trở thành một nhạc sĩ ở trường trung học, nhưng tham vọng của anh thay đổi khi anh nhìn thấy vở kịch sân khấu đầu tiên của anh trong năm học năm nhất của trường trung học. Là một học sinh trung học, anh đã tham gia hơn 40 vở kịch, nhận được những đánh giá tốt và một vài giải thưởng cho các màn trình diễn của mình. Sau khi theo học chuyên ngành sân khấu tại học viện Nghệ thuật Seoul, anh đã tham gia vào nhóm viết cho chương trình Good Friends của SBS vào giữa những năm 1990. Anh đã sáng tạo ra một phần của Hollywood Message, do anh viết và biên soạn, nơi anh sẽ chụp những cảnh nổi tiếng từ một số bộ phim nổi tiếng nhất của Hollywood chiếu ở rạp hát, và làm nhại lại, thêm các quảng cáo ngớ ngẩn, kết hợp các cảnh từ các bộ phim khác nhau để tạo thành Một hình ảnh độc đáo, độc đáo của hình ảnh. 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Jang Jin
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Jang Jin
  • Liên hoan phim quốc tế Fajr lần thứ 30 Liên hoan Phim Quốc tế lần thứ 30 (Eastern Vista, Asian Cinema): Crystal Simorgh cho kịch bản xuất sắc nhất ( Romantic Heaven ) 

  • 2009: Giải MBC Drama Awards: Giải đặc biệt cho Phân khúc Hiển thị Đài FM ( Câu lạc bộ Sách Radio FM Tiêu chuẩn )

  • 2009: người dân của Tổ chức Xanh Triều Tiên lần thứ 5 đã làm sáng tỏ thế giới của chúng ta: Người của Năm

  • 2006: Giải thưởng điện ảnh lần thứ 3: Phim hay nhất

  • 2005: Giải Phim Hàn Quốc lần thứ 4: Kịch bản xuất sắc nhất ( Welcome to Dongmakgol )

  • Giải thưởng phê bình phim lần thứ 5 của Busan lần thứ 5: Kịch bản xuất sắc nhất ( Someone Special )

  • 2000: Giải Baeksang Arts lần thứ 36: Kịch bản xuất sắc nhất ( The Spy )