Jang Hyun Sung

Jang Hyun Sung

17/07/1970

Diễn viên,

Jang Hyun Sung là một diễn viên người Hàn Quốc. Anh tham gia nghệ thuật năm 1997, anh tốt nghiệp ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Jang Hyun Sung

Quốc tịch: Hàn Quốc

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Cự giải

Mệnh: Thoa xuyến kim

Jang Hyun Sung là một diễn viên người Hàn Quốc. Anh tham gia nghệ thuật năm 1997, anh tốt nghiệp trường Seoul Institute of the Arts- Chuyên ngành nhạc kịch và thuộc Công ty quản lý: YG Entertainment

Jang Hyun sung bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình như một thành viên của công ty Hakjeon Theatre Company. Trước khi anh chuyển qua đóng phim truyền hình và điện ảnh, Jang Hyun Sung được biết đến nhiều nhất khi tham gia các bộ phim nghệ thuật của đạo diễn Song Il-gon , như Spider Forest và The Magicians, và đáng chú ý nhất là Feathers in the Wind, khiến một nhà phê bình đã tán dương và cho rằng đây là "vai diễn để đời của anh".

Anh cũng giữ những vai trò quan trọng trong Nabi (The Butterfly) (2001), Rewind (có tên khác là A Man Watching Video, 2003), My Right to Ravage Myself (2005), Love Is a Crazy Thing (2005), và My Friend and His Wife (2008). Bên cạnh diễn xuất, Jang Hyun Sung cũng là một trong những nhà biên kịch cho bộ phim cho Romance (2006) của đạo diễn Moon Seung-wook.

Năm 2013 anh cùng 2 con trai là Jang Joon Woo & Jang Joon Seo tham gia chương trình Superman Return.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Jang Hyun Sung
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Jang Hyun Sung

2013 SBS Drama Awards: Giải thưởng đặc biệt: Nam diễn viên Drama cuối tuần xuất sắc nhất (Goddess of Marriage)
2007 KBS Drama Awards: Giải thưởng xuất sắc, Nam diễn viên xuất sắc trong Phim truyền hình dài tập (The Golden Era of Daughters-in-Law)