Jane Pauley

Jane Pauley

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jane Pauley:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Margaret Jane Pauley (sinh ngày 31 tháng 10 năm 1950), được biết đến nhiều hơn với tên Jane Pauley, là một nhà báo và tác giả truyền hình Mỹ; Cô đã tham gia vào việc báo cáo tin tức từ năm 1972. Cô là điểm nhấn của chương trình CBS Sunday Morning và trước đây được biết đến nhiều nhất vì nhiệm kỳ 13 năm của cô trong chương trình Today của NBC, tiếp đó là 12 năm làm đồng dẫn chương trình của Dateline NBC và sự công nhận của công chúng về cuộc đấu tranh của cô với bệnh rối loạn lưỡng cực.

Jane Pauley, sinh ngày Halloween, 1950, đứa con thứ hai của Richard và Mary Pauley. Pauley mô tả mình là một đứa trẻ nhút nhát như vậy cô cho phép giáo viên lớp thứ hai của mình để gọi Margaret Pauley cô suốt cả năm, chứ không phải là nói rằng cô qua tên đệm của cô, Jane. Pauley lớn lên thần tượng hóa chị gái của mình, Ann, người đã là người bạn gần gũi nhất của cô từ thời thơ ấu.

Sau khi tốt nghiệp trung học năm 1968, Pauley theo học tại Đại học Indiana, chuyên ngành khoa học chính trị. Cô là một thành viên của Kappa Kappa Gamma. 

Năm 1972, sau khi hoàn thành các khoá học đại học của mình trong một học kỳ sớm, Pauley đã tham gia tuyển dụng làm phóng viên tại chi nhánh CBS WISH-TV ở Indianapolis, nơi mà giám đốc thông tin Lee Giles nói với Tạp chí New York ngày 23 tháng 7 năm 1990: "Cô ấy thật sự làm việc như thể đây không phải là trong một buổi thử giọng, ngay từ lần đầu tiên cô ấy đã lam chủ được mọi thứ".

Sau ba năm làm việc tại WISH-TV, vào năm 1975, Pauley tham gia WMAQ-TV để trở thành người phụ nữ đầu tiên đồng dẫn chương trình của Chicago trên bản tin buổi tối quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của sự nghiệp của mình với NBC. Chỉ 10 tháng sau, ở tuổi 25, Jane được chọn thay thế Barbara Walters trong chương trình Today.