Jane Oineza

Jane Oineza

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jane Oineza:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Elizabeth Jane Urbano Oineza (sinh ngày 22 tháng 7 năm 1996) là nữ diễn viên, người mẫu quảng cáo và ca sĩ người Philippine. Là một ngôi sao trẻ của Goin 'Bulilit và Kung Fu Kids, cô đã có được sựu nổi tiếng tương đối tại Philippine trên "Pinoy Big Brother". Oineza cũng nhận được sự công nhận ở nước ngoài, giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất thế giới và đề cử Emmy quốc tế cho "Manika" (2012).

Ngay sau khi phát hành một quảng cáo dầu gội phổ biến, một nhà quản lý tài năng đã yêu cầu Oineza tham gia vào diễn xuất. Cô đã tham gia diễn xuất chuyên nghiệp ở tuổi lên bốn trong bộ phim "Sa Dulo Ng Walang Hanggan" (2001-2003).

Oineza sau đó đã miêu tả các phiên bản trẻ của các nhân vật nữ chính trong "Sana'y Wala Nang Wakas" (2003-2004) trong vai Ara trẻ và "Marina" (2004) trong vai Marina Claudine Barretto. Ngay sau đó, Oineza trở nên nổi tiếng hơn trong bộ phim hài kịch "Goin 'Bulilit" dành cho trẻ em.

Sau khi tốt nghiệp ba năm, cô đã tham gia bộ phim viễn tưởng "Kung Fu Kids" (2008) với vai Moira, một trong bảy đứa trẻ có các nhân cách khác nhau được thống nhất bởi một lời tiên tri. "Kung Fu Kids" đã trở thành chương trình được xem nhiều nhất tại thành phố Philippines vào đầu năm 2008 theo NUTAM, với 37,1%.

Kể từ đó, Oineza đã trở thành chủ đề của các bộ phim truyền hình trong nước như sự hỗ trợ và diễn viên khách mời trong "Ligaw na Bulaklak" (2008), "Shout Out!" (2010), "Maria la del Barrio" (2011), "Oka Tokat" (2012) và nhiều tiết mục trong loạt phim tuyển tập "Maalaala Mo Kaya" và "Wansapanataym", đặc biệt là các tập phim "Unan" và "Bola".

Oineza sau đó được đưa vào bộ phim "Muling Buksan Ang Puso", đóng vai một nhân vật tâm thần bị buộc tội giết nhân viên của nhân vật chính trong loạt phim hành động "Juan dela Cruz". Một mặt khác, cô xuất hiện trong một tập phim "Maalaala Mo Kaya" mang tên "Bimpo", đóng vai một phụ nữ trẻ sinh ra với chứng bại não. Diễn xuất của cô đã giành được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải PMPC Star lần thứ 27 cho truyền hình cùng với cựu chiến binh nổi tiếng Nora Aunor.