Jamie Bell

Jamie Bell

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jamie Bell:

Film Stars Don't Die in Liverpool - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jamie Bell (sinh ngày 14 tháng 3 năm 1986) là một diễn viên và là một nghệ sĩ múa nổi tiếng người Anh. Anh sinh ra và lớn lên ở Billingham (Bắc Ireland). Cha mẹ của anh là  Eileen (Matfin) và John Bell. Cả gia đình anh đều là nghệ sỹ múa nổi tiếng. Năm 6 tuổi, anh đã được bố mẹ anh khuyến khích anh bắt đầu sự nghiệp riêng của mình. Nhưng công việc đầu tiên mà anh làm là trở thành một vũ công trước khi thành diễn viên nổi tiếng như bây giờ. Anh đã tham gia nhiều cuộc thi nhảy múa và giành được nhiều giải thưởng.

Một số bộ phim đã mang lại tên tuổi cho anh trong giới đện ảnh trong nước và quốc tế có thể nhắc đến như "Billy Elliot", "Close & True" (năm 2000), "Deathwatch", "Nicholas Nickleby" (năm 2002), "Undertow", "Dear Wendy" (năm 2004), "The Chumscrubber", "King Kong: The Official Game of the Movie", "King Kong" (năm 2005), "Flags of Our Fathers" (năm 2006), "Hallam Foe" (năm 2007), "Jumper", "Defiance" (năm 2008), "The Eagle", "Jane Eyre", "Retreat" (năm 2011), "Man on a Ledge" (năm 2012), "Snowpiercer", "Filth", "Nymphomaniac" (năm 2013) và rất nhiều bộ phim khác.

Mỗi một bộ phim, môi một vai diễn anh đều để lại một ấn tượng rất riêng trong lòng khán giả và người hâm mộ. Có thể nói rằng Jamie Bell đã rất thành công trong sự nghiệp vũ công cung như sự nghiệp điện ảnh của mình.