James Van Patten

James Van Patten

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của James Van Patten:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

James (Jimmy) Van Patten là một diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất thành công trong ngành công nghiệp giải trí, bao gồm phim ảnh, truyền hình và sân khấu. Ông đã nhận được giải thưởng cho việc viết và sản xuất phim. Công ty sản xuất phim của ông đồng sáng lập với anh trai, đã phát hành bộ phim đầu tiên ra rạp vào năm 1996.

Ông sinh ra và lớn lên ở New York, theo bước chân của cha, diễn viên Dick Van Patten, là một diễn viên chuyên nghiệp khi mới 12 tuổi. Khi Jimmy còn là một thiếu niên, ông đã chuyển đến Hollywood và ngay lập tức đóng vai một cậu bé trong bộ phim truyền hình nổi tiếng The Odd Couple (1970), khởi đầu sự nghiệp diễn xuất thành công.

Ông là khách mời trong rất nhiều loạt phim truyền hình, mini-series và phim truyện. Jimmy cũng đóng vai chính trong hai bộ phim truyền hình với vai với Robert Preston trong bộ phim The Chisholms (1979) của CBS và vai "Bo Chisholm". Ông cũng tham gia bộ phim hài Poison (1988) của Ron Howard và Brian Grazer cho Showtime. Van Patten cũng có những bộ phim điện ảnh ấn tượng trong hơn 30 bộ phim, bao gồm "The Apple Dumpling Gang Rides Again", "Freaky Friday", "Roller Boogie", "Lifeguard" và "California Dreaming". Ông nhận được nhiều lời khen ngợi từ bộ phim "Young Warriors" được phát hành tại các rạp trên toàn thế giới thông qua Cannon Pictures. Về thể loại phim hài hước, Jimmy đã xuất hiện trong hai tác phẩm của Mel Brooks là "Life Stinks" và "Robin Hood Men in Tights".