James Urbaniak

James Urbaniak

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của James Urbaniak:

Wonderstruck - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

James Christian Urbaniak (sinh ngày 17 tháng 9 năm 1963) là một diễn viên người Mỹ và diễn viên lồng tiếng. Urbaniak sinh ra ở Bayonne, New Jersey và hiện đang sống ở Los Angeles, California.

Một trong những vai trò đáng chú ý đầu tiên của ông là trong vai trò nhà viết kịch/đạo diễn Richard Foreman của The Universe, mà Urbaniak giành một giải Obie. Sự xuất hiện của ông lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1983, khi 20 tuổi, James lên sân khấu từ khán giả của Late Night với David Letterman, để thử tay một câu chuyện đùa độc thoại mà Letterman đã từng diễn. Ông cũng đã được hoan nghênh cho diễn xuất của mình trong bộ phim Henry Fool và American Splendor, trong thì sau đó ông chơi vẽ tranh minh họa huyền thoại R. Crumb. ÔNg được đề cử giải Drama Desk Award cho vai diễn trong phim Thom Pain.

Urbaniak đã vào vai một anh chàng pizza trong quảng cáo truyền hình " Whassup? " Nổi tiếng cho Budweiser. Ông cũng vào vai người điều khiển trong "Human Centipede Anonymous", một đoạn ngắn hài hước mô tả ba người đàn ông rắc rối với quá khứ của họ như một con rết của con người.

Urbaniak xuất hiện trên chương trình của Ken Reid mang tên TV Guidance Counselor Podcast vào ngày 13 tháng 5 năm 2015.