James Purefoy

James Purefoy

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của James Purefoy:

Chiến Binh Thế Kỷ - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

James Purefoy tên đầy đủ là James Brian Mark Purefoy (sinh ngày 03 tháng 06 năm 1964) là một nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên nổi tiếng người Anh. Anh sinh ra và lớn lên ở Taunton, Somerset, Anh.

Anh sinh ra ở Somerset và theo học tại trường Sherborne trước khi học tại trường Trung học Speech and Drama. Trong những năm 80, anh xuất hiện nhiều trong các vở kịch sân khấu và nhiều vai trò truyền hình ở Anh và Mỹ. Tên tuổi của anh đã được biết đến nhiều hơn từ giai đoạn này.

Tiếp đó, anh nổi tiếng hơn qua vai diễn Mark Antony trong bộ phim truyền hình HBO "Rome" (năm 2005-2007), kẻ giết người hàng loạt Joe Carroll trong 2 tập phim "The Following" và "Solomon Kane" của bộ phim "Solomon Kane". Anh đóng vai Teddy Rist trong bộ phim truyền hình "The Philanthropist" được chiếu trên kênh NBC bắt đầu từ tháng 6 năm 2009.

James Purefoy đã tham gia vào rất nhiều bộ phim, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. James Purefoy là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, anh đã luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình.