James McGowan

James McGowan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của James McGowan:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

James Robert McGowan (sinh ngày 30 tháng 5 năm 1960) là nam diễn viên tài năng người Canada. Anh sinh ra ở Montreal, Quebec. James là con út trong gia đình của Johnny McGowan, cựu võ sĩ quyền Anh hạng nhẹ đến từ Bắc Anh.

James lớn lên trên đảo West ở Montreal. Anh tốt nghiệp trường Đại học Concordia với bằng Cử nhân Truyền thông. Sau khi tốt nghiệp, anh đã làm việc như là một nhà văn tại một công ty quảng cáo chứ không theo đuổi sự nghiệp diễn xuất vì anh không tin anh có khả năng làm một diễn viên quần chúng.

Nhưng sau đó, anh đã khơi dậy lại được niềm đam mê diễn xuất từ một người bạn của anh. Anh bắt đầu với những vị trí khách mời trong các chương trình truyền hình như La Femme Nikita, Mutant-X, Falcon Beach và Rent-a-Goalie. James cũng có vai trò nhỏ trong các bộ phim như The Perfect Man với Heather Locklear, The Prince and Me với Julie Stiles, và Silent Night với Linda Hamilton và nhiều bộ phim khác nữa.

Một trong những vai diễn lớn đầu tiên của anh là một vai trong bộ phim truyền hình 10.000 Black Men Named George. Bộ phim năm 2002 giúp James tìm được nhiều công việc hơn, tuy nhiên, anh đã không tìm được công việc đáng kể cho đến khi anh tham gia thử giọng cho bộ phim The Border của đài CBC.