James Maslow

James Maslow

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của James Maslow:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

James David Maslow (sinh ngày 16 tháng 7 năm 1990) là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Maslow sinh ra ở New York City và lớn lên ở La Jolla, California. Cha của anh là người Do Thái và mẹ anh là người Công giáo.

Khi lên 6 tuổi, Maslow bắt đầu tập luyện như một ca sĩ khi cha mẹ anh cho anh tham gia vào dàn hợp xướng thiếu nhi San Diego. Anh tham dự các trường tiểu học La Jolla và Torrey Pines, sau đó là trường trung học Muirlands và trường sáng tạo và biểu diễn nghệ thuật San Diego.

James Maslow đã đóng một vai nhỏ trong bộ phim La bohème của San Diego Opera khi anh mới 10 tuổi. Anh tham dự trại diễn xuất tại La Jolla Playhouse, nhận vai trò đại diện đầu tiên, lúc đó anh 14 tuổi và diễn vai Marius trong bộ phim Les Misérables. Trong thời gian học trường sáng tạo và biểu diễn nghệ thuật San Diego (SDSCPA) đến giữa năm lớp 10, Maslow chuyển sang trường nghệ thuật Coronado (CoSA). Anh tốt nghiệp từ CoSA năm 2007 tại khoa kịch âm nhạc.

James Maslow nổi tiếng đóng vai James Diamond trong bộ phim Big Time Rush trên Nickelodeon và là thành viên của ban nhạc nam có cùng tên với bộ phim, Big Time Rush. Ban nhạc Pop của anh đã danh được nhiều thành công với những album Hit trong nhiều năm. James Maslow cũng đóng vai Kevin Mohr trong series Sequestered của Sony Crackle. Vào năm 2014, Maslow là thí sinh cạnh tranh trong chương trình Dancing with the Stars và đứng thứ 4 chung cuộc.