James Marsden

James Marsden

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của James Marsden:

Disenchanted - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

 James Marsden được sinh ra tại Stillwater, Oklahoma , con trai của Kathleen (Scholtz) và James Marsden Luther là một Tiến sĩ.Cha ông, một giáo sư về khoa học động vật và công nghiệp tại Đại học bang Kansas, và mẹ của mình, một chuyên gia dinh dưỡng , ly dị khi ông được chín tuổi. Ông mang trong mình 4 dòng máu Anh, Scotland, Đức và Pháp. 

Ông có bốn anh chị em: hai em gái, Jennifer và Elizabeth, và hai anh em, Jeff và Robert. Ông theo học tại trường Hefner và Putnam Thành phố Trung học Bắc , trong Oklahoma City , và sau đó quay lại học tại trường đại học Oklahoma State, nơi ông nghiên cứu về chuyên ngành báo chí truyền thông . Ông cũng là một thành viên của Delta Tau Delta nhóm "tình huynh đệ". 

 Khởi đầu sự nghiệp bằng việc tham gia diễn xuất các vở hài kịch, nhạc kịch và series phim truyền hình, James Marsden đã dần khẳng định tên tuổi và trở thành một ngôi sao hạng A ở Hollywood. Dù đã ở độ tuổi tứ tuần nhưng với gương mặt điển trai cùng thân hình săn chắc khiến James liên tục nằm trong danh sách các Sao nam quyến rũ nhất làng giải trí. Nhắc đến James Marsden, người ta nghĩ ngay đến vai diễn "Hoàng tử Charming" hài hước trong "Enchanted" hay anh chàng Cyclops trong loạt phim X-Men (Dị nhân) ăn khách.