James Marsden

James Marsden

18/09/1973

Đạo diễn,

 James Marsden được sinh ra trong Stillwater, Oklahoma , con trai của Kathleen (nhũ danh Scholtz) và James Marsden Luther, Tiến sĩCha ông, ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ James Marsden

Quốc tịch: Mỹ

chiều cao: 178 cm

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Xử nữ

Mệnh: Tang thạch mộc

 James Marsden được sinh ra trong Stillwater, Oklahoma , con trai của Kathleen (nhũ danh Scholtz) và James Marsden Luther, Tiến sĩCha ông, một giáo sư về khoa học động vật và công nghiệp tại Đại học bang Kansas ,  và mẹ của mình, một chuyên gia dinh dưỡng , ly dị khi ông được chín tuổi. tổ tiên của ông bao gồm tiếng Anh, Scotland, Đức và Pháp. 

Ông có bốn anh chị em: hai em gái, Jennifer và Elizabeth, và hai anh em, Jeff và Robert. Ông theo học tại trường Hefner và Putnam Thành phố Trung học Bắc , trong Oklahoma City , và sau đó đi về tham dự Oklahoma State University , nơi ông nghiên cứu báo chí truyền thông . Ông cũng là một thành viên của Delta Tau Delta tình huynh đệ. 

 Khởi đầu sự nghiệp bằng việc tham gia diễn xuất các vở hài kịch, nhạc kịch và series phim truyền hình, James Marsden đã dần khẳng định tên tuổi và trở thành một ngôi sao hạng A ở Hollywood. Dù đã ở độ tuổi tứ tuần nhưng với gương mặt điển trai cùng thân hình săn chắc khiến James liên tục nằm trong danh sách các Sao nam quyến rũ nhất làng giải trí. Nhắc đến  James Marsden, người ta nghĩ ngay đến vai diễn "Hoàng tử Charming" hài hước trong "Enchanted" hay anh chàng Cyclops trong loạt phim X-Men (Dị nhân) ăn khách.

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ James Marsden
VIDEO VỀ James Marsden
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA James Marsden

Giải chọn lựa của các nhà phê bình phim cho toàn bộ vai diễn xuất sắc nhất