Jama Williamson

Jama Williamson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jama Williamson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jama Williamson (sinh ngày 12 tháng 3 năm 1974) là một nữ diễn viên người Mỹ. Williamson sinh ra tại Evansville, Indiana nhưng lớn lên ở thành phố New York.

Cô đã hoạt động trong nhà hát thành phố New York suốt những năm 2000. Trong thời gian đó cô đã xuất hiện trong các chương trình như “Eat the Runt” của Avery Crozier, “Spanish Girl” của Hunt Holman, “Sylvia” của A. R. Gurney và “Losing Louis” của Simon Mendes da Costa. Cô cũng xuất hiện trong bộ phim chuyển thể âm nhạc Off Broadway của bộ phim “Debbie Does Dallas”.

Jama Williamson đã xuất hiện trong các chương trình như “Law & Order”, “Numb3rs” và “Chappelle's Show”. Giọng nói của cô đã được phát trong trò chơi video năm 2004 “Grand Theft Auto: San Andreas”. Năm 2005, Williamson được mời đóng vai vợ của James Van Der Beek trong bộ phim “Three” của đài CBS, nhưng cuối cùng không được chọn. Kể từ năm 2009, Jama Williamson đã xuất hiện thường xuyên trong bộ phim hài của NBC “Parks and Recreation” như Wendy Haverford, vợ cũ của Tom Haverford (do Aziz Ansari đóng). Cô hiện đang là ngôi sao chính Principal Mullins trong “School of Rock” của Nickelodeon.