Jake Paul

Jake Paul

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jake Paul:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jake Joseph Paul (sinh ngày 17 tháng 1 năm 1997) là một diễn viên người Mỹ và nhân vật nổi tiếng trên Internet. Anh sinh ra và lớn lên ở Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ. Jake Paul có một người anh trai là Logan Paul, cũng là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội Vine với 9.4 triệu lượt theo dõi.

Jake Paul khá nổi tiếng trên mạng xã hội Vine. Tính đến tháng 11 năm 2016 số lượng người theo dõi Jake Paul trên trang tài khoản Vine cá nhân của anh là hơn 5,4 triệu lượt. Trong khi đó, số lượng người theo dõi Jake Paul trên Facebook cá nhân là gần 5 triệu lượt và số lượng người theo dõi trên mạng Instagram là trên 3,4 triệu lượt. Jake Paul cũng đã thu hút gần 700.000 người theo dõi trên kênh Youtube của mình và gần 1 triệu người theo dõi trên mạng Twitter.

Jake Paul theo học trung học tại trường Westlake ở Cleveland, Ohio. Anh được đào tạo như một vận động viên đô vật. Nhưng vì có sở thích làm nghệ thuật nên anh đã bắt đầu tạo các tài khoản trên mạng xã hội từ năm 2013 và bắt đầu chia sẻ các video do chính anh tự làm.

Vào năm 2015, đã có thông báo rằng Jake sẽ đóng vai Dirk, cùng với Olivia Rodrigo và Madison Hu trong bộ phim sitcom mới của Disney Channel mang tên Bizaardvark. Đến năm 2016, anh đã tham gia nhiều bộ phim độc lập khác.

Vào ngày 17 tháng 1 năm 2017, Paul đã đưa ra TeamDom với khoản tài trợ 1 triệu đô la để tạo ra quản lý tiếp thị Influencer và cơ quan sáng tạo về giải trí cho thiếu niên. Các nhà đầu tư bao gồm Danhua Capital, Horizons Alpha, Vayner Capital, Sound Ventures và A-Grade Investments và Adam Zeplain.

Vào ngày 30 tháng 5 năm 2017, Paul phát hành bài hát và video âm nhạc cùng với Team 10 có tiêu đề "It's Everyday Bro", đã đạt được hơn 60 triệu lần xem trên YouTube trong tháng đầu tiên.