Jake Kasdan

Jake Kasdan

Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jake Kasdan:

Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jacob "Jake" Kasdan (sinh ngày 28 tháng 10 năm 1974) là một đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên người Mĩ. Kasdan sinh ra và lớn lên trong một gia đình Do Thái tại Detroit, bang Michigan, là con trai của Meg - một nhà văn và đạo diễn Lawrence Kasdan. Em trai anh là Jon Kasdan cũng làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình với vai trò là diễn viên và nhà văn. Jake Kasdan kết hôn với ca sĩ/nhạc sĩ Inara George thuộc ban nhạc The Bird and the Bee.

Kasdan đã đạo diễn 6 bộ phim điện ảnh bao gồm: Zero Effect (1998), Orange County (2002), The TV Set (2006), Walk Hard: Câu chuyện Dewey Cox (2007), Bad Teacher (2011) và Sex Tape (2014 ). Anh cũng làm việc trong mảng truyền hình được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhà sản xuất tư vấn và đạo diễn loạt phim truyền hình Freaks và Geeks và là đạo diễn của series phim Undeclared. Anh cũng đạo diễn rất nhiều vở kịch.

Năm 2006, Kasdan nhận được đề cử Quả Cầu Vàng đầu tiên cho bộ phim Walk Hard hạng mục Nhạc phim gốc Xuất sắc nhất (chung với John C. Reilly, Judd Apatow và Marshall Crenshaw) nhưng đánh mất chiến thắng vào tay bài hát "Guaranteed" trong phim Into the Wild (do Eddie Vedder viết).

Khi còn nhỏ, anh đã xuất hiện trong các bộ phim của cha mình như The Big Chill và Silverado.